Category Archives: คู่มือ..นักเดินทาง

ถล่มเละ ! กรมศุลกากร ทำภาพ info หวังให้คนเข้าใจ สุดท้ายผิดคาด กรมศุลกากร ทำภาพชุด อินโฟกราฟิก หวังให้คนเข้าใจการทำหน้าที่ แต่สุดท้ายโดนด่ากระจาย กับสารพัดวีรกรรม ที่ทำคนไม่ปลื้มแรง เป็นหน่วยงานภาครัฐที่หลายคนไม่เข้าใจในเรื่องของบทบาทและหน้าที่... 
ไม่แพรวพราวแต่ดาวมาจ้า เมื่อ 2 ร้านอาหารริมทางจากสิงคโปร์คว้า รางวัลดาวมิชลินไกด์ 2016!! ฮือฮากันน่าดู เมื่อสองร้านริมทาง ‘ฮิลล์สตรีทไถหว่าพอร์กนู้ดเดิล‘ และ ‘ฮ่องกงโซยะซอสชิกเก้นไรซ์แอนด์นู้ดเดิล‘ คว้าดาวมิชลินไปคนละดวงในงานเปิดตัว... 
ทำไม? เกาหลีใต้ไม่ให้คนไทยเข้าประเทศ! หลังปรากฎข่าวคนไทยถูกปฏิเสธเข้าเมือง ณ ท่าอากาศยานนานาชาติของเกาหลีใต้มากขึ้นในระยะหลัง ทำให้สถานเอกอัครราชฑูต ณ กรุงโซล ได้รับการร้องเรียน... 
โฆษณาท่องเที่ยวไทยแบบหรูโดนดราม่าหนัก! ชาวเน็ตโวย “นี่ไม่ใช่ประเทศไทย!!” กลายเป็นประเด็นร้อนเลยทีเดียว สำหรับโฆษณาท่องเที่ยวไทย ฉบับใหม่นี้ โดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งนำเสนอชีวิตที่หรูหรา แต่ชาวเน็ตที่ได้เห็นกลับโจมตีว่า... 
ห้องน้ำสาธารณะทั่วโลก สำหรับนักท่องเที่ยวแล้วนอกจากความสวยงามของทิวทัศน์ อาหารอร่อย ที่ช้อปปิ้งดีๆ แล้วความสะดวกสะบายกับสถานที่ท่องเที่ยวก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะห้องน้ำสาธารณะ... 
10 อันดับนางฟ้าแอร์โฮสเตสสวยที่สุดในโลก แอร์โฮสเตส อาชีพนี้เรียกว่าเป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆอย่างบ้าคลั่ง อาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินแทบทุกสายการบินมักเลือกพนักงานต้อนรับโดยเน้น... 
10 ข้อควรรู้ ที่จะทำให้คุณเที่ยวได้ในราคาถูก 1. กำหนดสถานที่และเป้าหมายว่าคุณจะไปทำอะไรบ้างที่นั้นบ้าง หาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต ถ้าเป็นต่างประเทศให้หาข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ จะมีข้อมูลที่หลากหลายกว่า 2.... 
เจาะความลับ 10 เรื่องพาสปอร์ตที่คุณไม่เคยรู้ สำหรับนักเดินทางตัวยง คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าการเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะเพื่อท่องเที่ยว ศึกษาต่อ หรือเจรจาทางธุรกิจ สิ่งแรกที่คุณต้องมีก็คือ... 
เคล็ดไม่ลับการนั่งรถไฟทัวร์ยุโรป แวะเที่ยวระหว่างเมือง การเดินทางท่องเที่ยวระหว่างเมืองในยุโรป และสหราชอาณาจักร ไม่จำเป็นต้องเดินทางด้วยเครื่องบินเสมอไป การเลือกเดินทางโดยรถไฟและเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ชนบทอันงดงาม... 
มาดู 8 วิธีน่ารู้ ที่จะทำให้คุณไม่หลงทาง การเดินทางในแต่ละครั้ง ย่อมสร้างประสบการณ์ ความทรงจำที่ดีให้กับเรา มีเรื่องราวมากมายรอให้เราออกไปค้นพบอยู่เสมอ แต่ว่าเหล่านักท่องเที่ยวมือใหม่อาจจะยังไม่กล้าออกเดินทาง... 
Altılı tahmin hd filmler