Category Archives: FANTHAI RECOMMEND

10 ขนมเกาหลีที่คุณไม่ควรพลาด! อาหารมื้อหลักนั้นสำคัญ และขนมของว่างก็สำคัญเช่นกัน ชีวิตจะขาดอรรถรสถ้าไม่ได้กินขนม ถูกไหม ? เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยมีขนมของว่างสไตล์เกาหลี... 
15 ภาพหาชมยากของสุสานเทพเจ้าขนาดยักษ์ แห่งอาณาจักรโคมายานา อายุกว่า 2,000 ปี บนโลกของเราใบนี้ยังคงมีสถานที่หายาก สาถนที่แปลกๆ จนบ้างครั้งไม่อยากจะเชื่อว่ามีอยู่จริงเลยทีเดียว สำหรับวันนี้เราจะพาไปชม 15 ภาพหาชมยากของสุสานเทพเจ้าขนาดยักษ์... 
สื่อฟิลิปปินส์ตั้งคำถาม “ทำไมนักท่องเที่ยวมาไทยเยอะกว่าทั้งๆที่มีแหล่งท่องเที่ยวสวยงามไม่แพ้กัน?” สื่อฟิลิปปินส์ตั้งคำถาม “ทำไมนักท่องเที่ยวมาไทยเยอะกว่าทั้งๆที่มีแหล่งท่องเที่ยวสวยงามไม่แพ้กัน?” ABS-CBN News สื่อชั้นนำของประเทศฟิลิปปินส์ตั้งคำถามว่าทำไมประเทศไทยถึงมีจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติมากถึง... 
“ที่นี่!!!บราซิล” 8 สิ่งที่ควรรู้ ก่อนมาเที่ยวบราซิล 1. ทำตัวกลมกลืนคนชาติเค้าเข้าไว้ ทำตัวปอนๆ อย่าแต่งตัวล่อโจร ของมีค่าทิ้งไว้ที่โรงแรม (แล้วอย่าลืมล๊อคกระเป๋า) พกเงินสดมานิดหน่อย ที่เหลือพกบัตรเครดิตเอา... 
8 อันดับของฝากที่นักท่องเที่ยวนิยมซื้อ เมื่อไปประเทศเกาหลี วันนี้จะมาแนะนำ 8 ของฝากที่ฮอตฮิตในหมู่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกที่มาเยือนประเทศเกาหลีและมักจะซื้อติดไม้ติดมือกลับไปเสมอ พวกเขาบอกว่ามันเป็นไอเทมที่ทำให้สามารถจดจำความงดงามของประเทศแห่งนี้ได้... 
10 สุดยอดเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของโลก 1. ไมอามี่ (Miami) ไมอามี่เป็นศูนย์กลางของธุรกิจ การเงิน การสื่อสาร บันเทิง ศิลปะ และการค้านานาชาติ เป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัท ธนาคารและสถานีโทรทัศน์... 
“อารามเพลกอ” ดินแดนแห่งผู้พิทักษ์ของทิเบต อารามเพลกอ (Palcho Monastery)หรือไป๋จวีซื่อ(白居寺)ในภาษาจีนตั้งอยู่ในเมืองเจียนเซ่(Gyantse)หรือเจียงมู่(江孜县)ซึ่งเป็นเขตที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของทิเบต รองลง มาจาก... 
ชมพูหวาน! ซากุระแรกผลิบานในคาวาสึ ฤดูใบไม้ผลิกำลังมาแล้ว ชมพูหวาน! ซากุระแรกผลิบานในคาวาสึ เป็นภาพที่ถูกบันทึกไว้ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2017 ของดอกซากุระที่เริ่มผลิบานอย่างงดงามแล้ว ตามริมฝั่งแหล่งน้ำในตำบลคาวาสึ... 
เที่ยวรัสเซีย ได้ฟีลยุโรป แต่ตั๋วเครื่องบินราคาเบา ด้วย Skyscanner รัสเซีย กลายเป็นอีกประเทศที่กำลังมาแรงเลยนะคะ ซึ่งตอนนี้ใครๆ ก็เริ่มหันมาให้ความสนใจประเทศนี้กันมากขึ้นแล้ว เพราะว่าการเดินทางไปท่องเที่ยวเริ่มไม่ยากเย็นเกินจะไป... 
7 เมืองในเอเชียน่าเที่ยวที่สุด จาก Lonely planet ลิสต์ล่าสุดจากเว็บท่องเที่ยวชื่อดัง Lonely planet ที่เปิดโผเมืองในเอเชียน่าเที่ยว มาดูซิว่าเมืองไหนที่ยังไม่เคยไปบ้าง รีบเก็บให้ครบ ใกล้ ๆ ในโซนเอเชียนี่เอง... 
Altılı tahmin hd filmler