Category Archives: กรุงเทพมหานคร

9 สถานที่ ขอพร!! โปรดส่งใครมารักฉันที วันวาเลนไทน์ มันคือต้องคำสาปของคนโสดของแท้จริงไปไหนก็มีแต่คนไปเป็นคู่เห็นแล้วมันเจ็บจี้ดดดด! แถมหนักกว่าเดิมวาเลนไทน์ปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์อีกืี่ทำงานไม่ใช่ที่หลบภัยสำหรับคนโสดอีกต่อไปแล้วปีนี้... 
รวมสถานที่ลอยกระทงในกรุงเทพฯ สีสันแห่งสายน้ำคืนวันเพ็ญ เทศกาลสีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง นับเป็นกิจกรรมท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ประจำชาติไทยและเป็นหนึ่งในกิจกรรมสร้างสรรค์ปีท่องเที่ยววิถีไทย... 
วัดเอี่ยมวรนุช วัดเล็กๆ ย่านบางขุนพรหม กับ 11 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ใกล้หยุดยาวกันอีกแล้ว จากวันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา ต่อด้วยวันเสาร์-อาทิตย์ หลายคนก็มีแผนไปทำบุญพร้อมเที่ยวต่างจังหวัดก็แน่ๆ แต่ถ้าใครไม่มีแผนไปไหนวันนี้ ... 
เตรียมเปิด 1 ก.ค.นี้ Snow Town สวนสนุกหิมะแห่งแรกในไทย Snow Town เกตเวย์ เอกมัย สวนสนุกหิมะสุดยิ่งใหญ่แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์เหมือนอยู่ต่างแดน อากาศร้อน ๆ อย่างนี้คงจะดีไม่น้อยหากมีอะไรที่ทำให้เราคลายร้อนแถมยังสนุกเพลิดเพลินไปกับมัน... 
5 ร้านอร่อยที่ต้องโดนซักครั้งใจกลางเมือง @ Emquartier ตอนนี้ถ้าพูดชื่อ Emquartier ทุกคนก็คงจะร้องอ๋อกันหมด เห็นว่าเพิ่งเปิดใหม่แบบนี้ ก็น่าจะมีของอร่อยมาล่อตาล่อใจเหล่าขาช๊อปขาชิมบ้าง วันนี้เราจะพาไปชมว่าร้านไหนดีร้านไหนเด็ด... 
แนะนำ 5 แหล่งสูดอากาศบริสุทธิ์ใจกลางเมืองหลวง   นอกจากพื้นที่โอเอซิสขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯยังมีแหล่งโอโซนเล็กๆ คอยเพิ่มออกซิเจนให้คนเมืองอยู่หลายแห่ง แต่บางแห่งก็ซ่อนตัวลึกลับจนแทบจะไม่มีใครเคยรู้... 
พิพิธภัณฑ์วัดไตรมิตร (ศูนย์ประวัติศาสตร์เยาวราช) นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ นำเราย้อนสู่ประวัติศาสตร์รัตนโกสินทร์ และ มิวเซียมสยาม ก็ได้นำเอาความเข้าใจในชาติพันธุ์แห่งสุวรรณภูมิมาสู่ใจเราอย่างถึงแก่น... 
ถนนข้าวสาร กรุงเทพมหานคร สร้างเมื่อ : รัชกาลที่ 5 กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงซึ่งเป็นประตูแรก ที่ชาวต่างชาติจะเดินทางมาหยุดอยู่ที่นี่ ก่อนจะแยกย้ายกันไปยังจังหวัดอื่นๆ นั้น... 
ภูเขาทอง เที่ยวงานวัด ชวนไหว้พระ วัดสระเกศวรมหาวิหาร สถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นและเป็นศาสนสถานสัญลักษณ์ของกรุงเทพฯ มาโดยตลอดคือ ภูเขาทอง ที่อยู่ภายในรอบรั้วของ วัดสระเกศวรมหาวิหาร วัดที่รัชกาลที่... 
Altılı tahmin hd filmler