Category Archives: แหล่งท่องเที่ยวในประเทศ

เผยที่ตั้งเจดีย์บรรจุอัฐิ แม้นเมือง รากนครา กลางดงชมพูป่า ณ เชียงใหม่ เผยที่ตั้งเจดีย์บรรจุอัฐิ เจ้าแม้นเมือง จาก รากนครา ท่ามกลางดงชมพูป่า ที่ จ.เชียงใหม่ ชวนไปท่องเที่ยวตามรอยละครสุดงดงาม จบลงไปแล้วด้วยความประทับใจ... 
7 เมืองในเอเชียน่าเที่ยวที่สุด จาก Lonely planet ลิสต์ล่าสุดจากเว็บท่องเที่ยวชื่อดัง Lonely planet ที่เปิดโผเมืองในเอเชียน่าเที่ยว มาดูซิว่าเมืองไหนที่ยังไม่เคยไปบ้าง รีบเก็บให้ครบ ใกล้ ๆ ในโซนเอเชียนี่เอง... 
เชียงใหม่ ที่ “ใหม่เอี่ยม” MAIIAM Museum พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย เชียงใหม่เมืองที่กลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญสำหรับผู้แสวงหาตัวตนและการสร้างสรรค์ ศูนย์รวมผลงานศิลปะร่วมสมัยและแหล่งงานศิลป์ชั้นดี ในยุคสมัยที่สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายแทบจะกลายเป็นอากาศให้สูดหายใจได้อย่างในปัจจุบัน... 
10 ที่เที่ยวตามรอยละครนาคีจากทั่วไทย สวยอลังรับกระแสนาคีฟีเว่อร์   เที่ยวตามรอยละครนาคี กับสถานที่ถ่ายทำสวย ๆ ทั่วไทย เกาะกระแสความแรงนาคีฟีเว่อร์ มีแหล่งท่องเที่ยวที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกัน หลักจากที่ละครนาคีออกอากาศไปไม่กี่ตอน... 
เช็คอินด่วน !! “หาดปราสาททอง” ทะเลน้ำจืดบุรีรัมย์ Unseen แห่งใหม่ของ “ประเทศไทย” ขอนำเสนอเลยใครอยากจะไปพักผ่อนหย่อนใจ หรืออยากหนีความวุ่นวายในเมืองกรุงไปเสพธรรมชาติ แนะนำที่นี้เลย“หาดปราสาททอง” ทะเลน้ำจืดแห่งใหม่ของจังหวัดบุรีรัมย์... 
9 สถานที่ ขอพร!! โปรดส่งใครมารักฉันที วันวาเลนไทน์ มันคือต้องคำสาปของคนโสดของแท้จริงไปไหนก็มีแต่คนไปเป็นคู่เห็นแล้วมันเจ็บจี้ดดดด! แถมหนักกว่าเดิมวาเลนไทน์ปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์อีกืี่ทำงานไม่ใช่ที่หลบภัยสำหรับคนโสดอีกต่อไปแล้วปีนี้... 
รวมสถานที่ลอยกระทงในกรุงเทพฯ สีสันแห่งสายน้ำคืนวันเพ็ญ เทศกาลสีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง นับเป็นกิจกรรมท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ประจำชาติไทยและเป็นหนึ่งในกิจกรรมสร้างสรรค์ปีท่องเที่ยววิถีไทย... 
ลุยขึ้น 7 ดอย 2ภู 1ปาง ของภาคเหนือสัมผัสอากาศหนาว  ตอนนี้เดือนพฤศจิกายนใกล้ถึงเดือนธันวาคม ภาคเหนือของประเทศไทยก็เริ่มหนาวกันเต็มที่ สำหรับนักท่องเที่ยวจะพลาดไม่ได้เลยกับการไปสัมผัสอากาศหนาว... 
โฆษณาท่องเที่ยวไทยแบบหรูโดนดราม่าหนัก! ชาวเน็ตโวย “นี่ไม่ใช่ประเทศไทย!!” กลายเป็นประเด็นร้อนเลยทีเดียว สำหรับโฆษณาท่องเที่ยวไทย ฉบับใหม่นี้ โดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งนำเสนอชีวิตที่หรูหรา แต่ชาวเน็ตที่ได้เห็นกลับโจมตีว่า... 
รฟท.สั่งปิด! แกรนด์แคนยอนชลบุรี หวั่นเกิดอันตราย การรถไฟแห่งประเทศไทย สั่งห้ามประชาชนเข้าไปท่องเที่ยวที่ แกรนด์แคนยอนชลบุรี เหตุเกรงว่าจะเกิดอันตรายกับประชาชนที่เข้าไปชม จากการที่มีกระแสข่าวออกไปว่ามีทะเลสาบ... 
Altılı tahmin hd filmler