Category Archives: เที่ยวจีน

มาชมการยก-ย้าย ศาลาวัดพระหยกขาวอายุ 100 ปีในเซี่ยงไฮ้ เริ่มย้ายแล้ว!ศาลาวัดพระหยกขาวอายุร้อยปีในเซี่ยงไฮ้ ศาลาหลักของวัดพระหยกขาว (Jade Buddha Temple) หนึ่งในวัดสำคัญอันดับต้นๆ ของเซี่ยงไฮ้กำลังถูกขยับเขยื้อนย้ายไปทางทิศเหนือประมาณ... 
“อารามเพลกอ” ดินแดนแห่งผู้พิทักษ์ของทิเบต อารามเพลกอ (Palcho Monastery)หรือไป๋จวีซื่อ(白居寺)ในภาษาจีนตั้งอยู่ในเมืองเจียนเซ่(Gyantse)หรือเจียงมู่(江孜县)ซึ่งเป็นเขตที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของทิเบต รองลง มาจาก... 
10 สถานที่ท่องเที่ยวใต้ดินที่จะทำให้คุณตะลึงกับความสวยใต้พิภพ โดยปกติเวลาท่องเที่ยวเราจะคิด ภูเขา น้ำตก ทะเล หรือเมืองเก่าๆ วัน travel.fanthai จะขอพาทุกท่านลงไปเที่ยวใต้ดินกัน ฟังดูแล้วสงสัยกันใช้มั้ยว่าอะไร ลงไปเที่ยวใต้ดิน... 
ถ้ำน้ำเปิ่นซี Benxi Water Cave ประเทศจีน อัศจรรย์ถิ่นแมนจูเรีย สระสวรรค์ฉางไป่ซาน ยามใบไม้เปลี่ยนสี  **ถ้ำน้ำเปิ่นซี Benxi Water Cave** เมืองเปิ่นซี Benxi มณฑลเหลียวหนิงถ้ำน้ำเปิ่นซี เกิดจากการเคลื่อนไหวของเปลือกโลกประมาณ... 
10 เส้นทางเสี่ยงตาย สำหรับนักผจญภัยผู้รักในความเสียว นักผจญภัยหลายต่อหลายคนชอบเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก แต่บางคนอาจชอบอะไรที่มันท้าทายในสไตล์ขึ้นเขาลงห้วย และถ้าคุณอยากหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบเสี่ยงตายล่ะก็... 
นครบาดาลอายุสองพันปี  ที่น่าเที่ยวแห่งใหม่ ที่จีน ที่ประเทศจีน ใน มณฑลเจ้อเจียง มีการค้นพบ เมืองโบราณ ที่เรียกว่า นครบาดาล อายุสองพันปี โดย ใช้ชื่อ นครแห่งนี้ว่า “แอตแลนติสเมืองจีน” ไม่น่าเชื่อว่า... 
15 สุดยอดแหล่งน้ำใสแจ๋วจากทั่วโลก น่าไปสุด ๆ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้แช่ตัวอยู่ในน้ำเย็น ๆ ท่ามกลางอุณหภูมิร้อนฉ่า ยิ่งในบ้านเราด้วยแล้วดีกรีความร้อนแทบแตะ 40 องศา วันนี้จึงพาเพื่อนๆมาคลายร้อนไปกับแหล่งน้ำใสสะอาดทั่วโลกที่เว็บไซต์... 
ทึ่งจนแทบลืมหายใจ! 7 สถานที่สุดมหัศจรรย์จากทั่วโลก ชีวิตนั้นสั้นนักและโลกนี้ก็สวยงามเกินกว่าที่คุณจะอยู่กับที่ ดังนั้นจัดสรรเวลาแล้วหาสถานที่ที่จะทำให้คุณรู้สึกทึ่ง สถานที่ที่สวยงามเกินกว่าจะมองข้ามไปได้…แค่เงียบแล้วปล่อยให้สถานที่บอกเล่าเรื่องราวของมัน... 
เยือนภูเขาฉางไป๋ซาน  ที่เที่ยวสุดโรแมนติกของคู่ฮันนีมูน ภูเขาฉางไป๋ซาน (Changbai Mountains) หรือ เทือกเขาฉางไป๋ซาน (Changbaishan) สถานที่ท่องเที่ยวสุดแสนโรแมนติกในประเทศจีนที่คุณต้องหาโอกาสมาเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต... 
อุทยานสวรรค์ จิ่วไจโกว ธรรมชาติทางตอนเหนือเสฉวน อุทยานสวรรค์ จิ่วไจโกว หุบเขาจิ่วจ้ายโกว (จีนตัวย่อ: 九寨沟; จีนตัวเต็ม: 九寨溝; พินอิน: Jiǔzhàigōu; ความหมาย หุบเขาเก้าหมู่บ้าน; ภาษาทิเบต: Sicadêgu) Generic cialis price เป็นพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติทางตอนเหนือของมณฑลเสฉวน  Read More →
Altılı tahmin hd filmler