Category Archives: เที่ยวญี่ปุ่น

ชมพูหวาน! ซากุระแรกผลิบานในคาวาสึ ฤดูใบไม้ผลิกำลังมาแล้ว ชมพูหวาน! ซากุระแรกผลิบานในคาวาสึ เป็นภาพที่ถูกบันทึกไว้ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2017 ของดอกซากุระที่เริ่มผลิบานอย่างงดงามแล้ว ตามริมฝั่งแหล่งน้ำในตำบลคาวาสึ... 
7 เมืองในเอเชียน่าเที่ยวที่สุด จาก Lonely planet ลิสต์ล่าสุดจากเว็บท่องเที่ยวชื่อดัง Lonely planet ที่เปิดโผเมืองในเอเชียน่าเที่ยว มาดูซิว่าเมืองไหนที่ยังไม่เคยไปบ้าง รีบเก็บให้ครบ ใกล้ ๆ ในโซนเอเชียนี่เอง... 
10 สถานที่ท่องเที่ยวใต้ดินที่จะทำให้คุณตะลึงกับความสวยใต้พิภพ โดยปกติเวลาท่องเที่ยวเราจะคิด ภูเขา น้ำตก ทะเล หรือเมืองเก่าๆ วัน travel.fanthai จะขอพาทุกท่านลงไปเที่ยวใต้ดินกัน ฟังดูแล้วสงสัยกันใช้มั้ยว่าอะไร ลงไปเที่ยวใต้ดิน... 
ภูเขาโคยะซัง Koyasan นครโอซาก้าดินแดนศักดิ์สิทธิ์ วาคายาม่า อัศจรรย์ชายฝั่งแปซิฟิก ขุนเขาศักดิ์สิทธิ์มรดกโลก ภูเขาโคยะซัง Koyasan นครโอซาก้าดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่ติดกับจังหวัดนะระ เมื่อขึ้นสู่ยอดเขาโคยะที่โอบล้อมด้วยขุนเขาระดับ... 
10 ของกินที่คนญี่ปุ่นนิยมเมื่อเดินงานเทศกาล งานเทศกาลญี่ปุ่นมีอยู่มากมาย ถ้ายกตัวอย่างก็เหมือนงานวัดของไทย เขาจะมีการตั้งร้านค้า การแสดงต่างๆ ไหว้พระที่ศาลเจ้าและเมื่อมาเดินงานแบบนี้สิ่งต้องมาหากันอย่างแรกคือ... 
น่ารักมุ้งมิ้ง โฮชิซูนะ โนะ ฮามะ ชายหาดทรายรูปดาวที่ญี่ปุ่น โฮชิซูนะ โนะ ฮามะ หรือ หาดทรายดาว บนเกาะอิริโอะโมะเตะ ของจังหวัดโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น เป็นสถานที่สุดพิเศษที่ธรรมชาติได้ซุกซ่อนความน่ารักเอาไว้บนผืนทรายสีขาวแห่งนี้... 
บรรยากาศดี๊ดียามหน้าร้อน..บนระเบียงไม้เหนือธารน้ำที่เกียวโต เริ่มเข้าสู่ช่วงฤดูร้อนในญี่ปุ่นกันแล้วนะคะ ท่ามกลางอากาศที่แสนร้อนอบอ้าว เหล่าร้านอาหารและร้านชากว่า 100 แห่งที่ตั้งเรียงรายอยู่ริมแม่น้ำคาโมกาวะ... 
4 ประเทศแห่งความสุข เหมาะสำหรับการสร้างครอบครัว ดินแดนแห่งความสงบสุข ใคร ๆ ต่างเฝ้าฝันถึง ยิ่งหากได้มีโอกาสได้ไปใช้ชีวิตอยู่ในที่แห่งนั้นด้วยแล้ว คงเป็นช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมในชีวิต แน่นอนว่าในโลกนี้ย่อมมีสถานที่อันสงบสุข... 
เที่ยวแสนโรแมนติกที่ญี่ปุ่น ในเทศกาลชมดอกวิสทีเรีย 2015 เริ่มแล้ว เทศกาลชมดอกวิสทีเรีย 2015 ในญี่ปุ่น ดื่มด่ำกับความสวยงามของดอกวิสทีเรียหลายสีให้คุณกดชัตเตอร์แบบรัว ๆ ญี่ปุ่น ถือเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย... 
Tsujunkyo สะพานแห่งสายน้ำที่ญี่ปุ่น  ตระการตาสุดยอด! หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อว่ามีความสวยงามและฉ่ำเย็นมากที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ดูเหมือนว่า สะพานแห่งสายน้ำ หรือ สะพาน Tsujunkyo เป็นสะพานส่งน้ำที่สร้างขึ้นจากหินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น... 
Altılı tahmin hd filmler