Category Archives: เที่ยวเกาหลี

8 อันดับของฝากที่นักท่องเที่ยวนิยมซื้อ เมื่อไปประเทศเกาหลี วันนี้จะมาแนะนำ 8 ของฝากที่ฮอตฮิตในหมู่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกที่มาเยือนประเทศเกาหลีและมักจะซื้อติดไม้ติดมือกลับไปเสมอ พวกเขาบอกว่ามันเป็นไอเทมที่ทำให้สามารถจดจำความงดงามของประเทศแห่งนี้ได้... 
10 สุดยอดเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของโลก 1. ไมอามี่ (Miami) ไมอามี่เป็นศูนย์กลางของธุรกิจ การเงิน การสื่อสาร บันเทิง ศิลปะ และการค้านานาชาติ เป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัท ธนาคารและสถานีโทรทัศน์... 
7 เมืองในเอเชียน่าเที่ยวที่สุด จาก Lonely planet ลิสต์ล่าสุดจากเว็บท่องเที่ยวชื่อดัง Lonely planet ที่เปิดโผเมืองในเอเชียน่าเที่ยว มาดูซิว่าเมืองไหนที่ยังไม่เคยไปบ้าง รีบเก็บให้ครบ ใกล้ ๆ ในโซนเอเชียนี่เอง... 
ทำไม? เกาหลีใต้ไม่ให้คนไทยเข้าประเทศ! หลังปรากฎข่าวคนไทยถูกปฏิเสธเข้าเมือง ณ ท่าอากาศยานนานาชาติของเกาหลีใต้มากขึ้นในระยะหลัง ทำให้สถานเอกอัครราชฑูต ณ กรุงโซล ได้รับการร้องเรียน... 
10 “ของกิน” ข้างทางเกาหลีอันไหนเด็ดอันไหนดับต้องบอกต่อ!! พูดถึงเที่ยวเกาหลีเนี่ยจะพูดถึงแต่ซีรีส์ ดารา นักร้อง ก็คงจะไม่พอ เพราะทุกวันนี้อาหารเกาหลีเข้ามาตีตลาดที่ไทยกันเยอะมาก!! ไม่ว่าจะเดินไปไหนก็เจอร้านเกาหลี... 
ทัวร์เกาหลี โปรแกรมเกาหลีเดือน พฤษภาคม-มิถุนายน 56 ทัวร์เกาหลี เต็มอิ่มกับทุกบรรยากาศเกาหลี ถ่ายรูปแสนเก๋ กับหมู่บ้านฝรั่งเศส+ตามรอยซีรีส์ WINTER LOVE SONG เกาะนามิ+สนุกสุดเหวี่ยงกับสวนสนุก EVERLAND ชมสวนดอกทิวลิป... 
ทัวร์เกาหลี โปรแกรมเกาหลีเดือน พฤษภาคม 56 ถ่ายรูปแสนเก๋ กับหมู่บ้านฝรั่งเศส+ตามรอยซีรีส์ WINTER LOVE SONG เกาะนามิ+สนุกสุดเหวี่ยงกับสวนสนุก EVERLAND ชมสวนดอกทิวลิป เต็มอิ่มกับบัตรเล่นไม่อั้น+ชมสุดยอดโรงถ่าย... 
สวนยงดูซาน สวนยงดูซัน (Yongdusan Park) เป็นสวนสาธารณะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนยอดเขายงดูซัน (Yongdusan Mount) ใกล้กับสถานเริงรมย์ยามราตรี มีพูซานทาวเวอร์ (Busan Tower) ตั้งสูงเด่นด้วยความสูง... 
ทัวร์เกาหลี ชมซากุระย่านยออิโด ทัวร์เกาหลี แบบสไตล์ Love Love Korea บิน KE // OZ เดือนมีนาคม ราคา 29,900 บาท       ทัวร์เกาหลี ท่องเที่ยวเกาหลี เดือนมีนาคม นั่งรถไสายโรแมนติค ปั่น Rail Bike เรียบริมทะเล พร้อมชิมผลไม้ตามฤดูกาล... 
ชางด๊อกกุง มกรดกแห่งความทรงจำ หากเอ๋ยถึง 1 ในพระราชวัง อันเป็นมรดกแห่งความทรงจำของชาวเกาหลี ชางด๊อกกุง ( Changdeokgung ) หรือจากยูเนสโกให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรม พระราชวังแห่งนี้เป็นที่พำนักของพระมหากษัตริย์หลายพระองค์ในสมัยโชซอน... 
Altılı tahmin hd filmler