Category Archives: เที่ยวยุโรป

10 สุดยอดเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของโลก 1. ไมอามี่ (Miami) ไมอามี่เป็นศูนย์กลางของธุรกิจ การเงิน การสื่อสาร บันเทิง ศิลปะ และการค้านานาชาติ เป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัท ธนาคารและสถานีโทรทัศน์... 
เที่ยวรัสเซีย ได้ฟีลยุโรป แต่ตั๋วเครื่องบินราคาเบา ด้วย Skyscanner รัสเซีย กลายเป็นอีกประเทศที่กำลังมาแรงเลยนะคะ ซึ่งตอนนี้ใครๆ ก็เริ่มหันมาให้ความสนใจประเทศนี้กันมากขึ้นแล้ว เพราะว่าการเดินทางไปท่องเที่ยวเริ่มไม่ยากเย็นเกินจะไป... 
เบื้องหลังงาน Oktoberfest เทศกาลเบียร์ใหญ่ที่สุดในโลก มิวนิค จบไปแล้วกับ Oktoberfest เทศกาลเบียร์ใหญ่ที่สุดในโลก เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมัน นับว่าเป็นสวรรค์ของคนรักการดื่มอย่างแท้จริง เหล่านักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปสัมผัสกับงานเฉลิมฉลองรื่นเริง... 
10 สถานที่ท่องเที่ยวใต้ดินที่จะทำให้คุณตะลึงกับความสวยใต้พิภพ โดยปกติเวลาท่องเที่ยวเราจะคิด ภูเขา น้ำตก ทะเล หรือเมืองเก่าๆ วัน travel.fanthai จะขอพาทุกท่านลงไปเที่ยวใต้ดินกัน ฟังดูแล้วสงสัยกันใช้มั้ยว่าอะไร ลงไปเที่ยวใต้ดิน... 
ยูโกสลาเวียรำลึก เบลเกรด Belgrade ประเทศเซอร์เบีย ยูโกสลาเวียรำลึก เบลเกรด Belgrade ประเทศเซอร์เบีย เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเซอร์เบีย มีการตั้งถิ่นฐานครั้งแรกในบริเวณนี้ตั้งแต่สมัยก่อนยุคประวัติศาสตร์... 
โบสถ์อัสสัมชัญบนเกาะกลางทะเลสาบเบลด The Church of the Assumption ประเทศสโลวีเนีย โบสถ์อัสสัมชัญบนเกาะกลางทะเลสาบเบลด The Church of the Assumption ประเทศสโลวีเนีย โบสถ์ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะกลางทะเลสาบโดยเกาะนี้เป็นเกาะเพียงแห่งเดียวของประเทศสโลเวเนียลาจากเมืองซาเกรบของโครเอเชียข้ามพรมแดนมายังประเทศสโลวีเนียเป็นระยะทาง... 
11 สวนไดโนเสาร์ Jurassic World จากรอบโลก สัมผัสความโบราณอลังการแบบจูราสสิค สำหรับใครที่มีโอกาสไปชมภาพยนต์ฟอร์มยักษ์สุดระทึก อย่าง “Jurassic World” แล้วน่าจะรู้สึกอินจนอยากไปลองสัมผัสสวนสนุกไดโนเสาร์แบบที่เกาะ Isla Nublar ดูบ้าง... 
Bigar Waterfall ม่านน้ำตกที่สวยที่สุด ในโรมาเนีย แปลกติดอันดับ 1 ใน 8 ของโลก นักท่องเที่ยวหลายคนบุกป่าฝ่าดงบนหนทางยากลำบากเพียงเพื่อมาพบภาพวาดของธรรมชาติที่สวยงามกว่าภาพไหนๆ น้ำตกแห่งนี้มีชื่อว่า Izvorul Bigăr (ภาษาโรมาเนีย)... 
10 เส้นทางเสี่ยงตาย สำหรับนักผจญภัยผู้รักในความเสียว นักผจญภัยหลายต่อหลายคนชอบเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก แต่บางคนอาจชอบอะไรที่มันท้าทายในสไตล์ขึ้นเขาลงห้วย และถ้าคุณอยากหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบเสี่ยงตายล่ะก็... 
อาซค์จ้า (Askja) ปากปล่องภูเขาไฟสวยที่สุดในไอซ์แลนด์ อาซค์จ้า (Askja) คือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดของประเทศไอซ์แลนด์ (Iceland) เป็นปากปล่องภูเขาไฟที่ได้รับการยอมรับว่ามีความสวยงามและน่าทึ่งมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก... 
Altılı tahmin hd filmler