Category Archives: เที่ยวอเมริกาใต้

“ที่นี่!!!บราซิล” 8 สิ่งที่ควรรู้ ก่อนมาเที่ยวบราซิล 1. ทำตัวกลมกลืนคนชาติเค้าเข้าไว้ ทำตัวปอนๆ อย่าแต่งตัวล่อโจร ของมีค่าทิ้งไว้ที่โรงแรม (แล้วอย่าลืมล๊อคกระเป๋า) พกเงินสดมานิดหน่อย ที่เหลือพกบัตรเครดิตเอา... 
10 สุดยอดเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของโลก 1. ไมอามี่ (Miami) ไมอามี่เป็นศูนย์กลางของธุรกิจ การเงิน การสื่อสาร บันเทิง ศิลปะ และการค้านานาชาติ เป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัท ธนาคารและสถานีโทรทัศน์... 
10 สถานที่ท่องเที่ยวใต้ดินที่จะทำให้คุณตะลึงกับความสวยใต้พิภพ โดยปกติเวลาท่องเที่ยวเราจะคิด ภูเขา น้ำตก ทะเล หรือเมืองเก่าๆ วัน travel.fanthai จะขอพาทุกท่านลงไปเที่ยวใต้ดินกัน ฟังดูแล้วสงสัยกันใช้มั้ยว่าอะไร ลงไปเที่ยวใต้ดิน... 
10 เส้นทางเสี่ยงตาย สำหรับนักผจญภัยผู้รักในความเสียว นักผจญภัยหลายต่อหลายคนชอบเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก แต่บางคนอาจชอบอะไรที่มันท้าทายในสไตล์ขึ้นเขาลงห้วย และถ้าคุณอยากหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบเสี่ยงตายล่ะก็... 
ชอล์ก ซาวด์ (Chalk Sound) แดนสวรรค์กลางทะเลแคริบเบียน ที่นี่เรียกว่าแดนสวรรค์ได้ไหม? นี่คือความคิดแวบแรก..หลังจากได้มองดูภาพของทะเลสาบสีฟ้าครามของ ชอล์ก ซาวด์ (Chalk Sound) ลากูนธรรมชาติที่สวยงามแห่งเกาะพรอวิเดนเชียลิส... 
ทึ่งจนแทบลืมหายใจ! 7 สถานที่สุดมหัศจรรย์จากทั่วโลก ชีวิตนั้นสั้นนักและโลกนี้ก็สวยงามเกินกว่าที่คุณจะอยู่กับที่ ดังนั้นจัดสรรเวลาแล้วหาสถานที่ที่จะทำให้คุณรู้สึกทึ่ง สถานที่ที่สวยงามเกินกว่าจะมองข้ามไปได้…แค่เงียบแล้วปล่อยให้สถานที่บอกเล่าเรื่องราวของมัน... 
สวยสุดบรรยาย ชายหาดสุดมหัศจรรย์ จากทั่วโลก ช่วงนี้เข้าหน้าร้อนแล้ว ถ้าพูดถึงเรื่องไปเที่ยว ใครๆก็คงคิดถึงทะเลกันใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เรามีทะเลสวยๆจากทั่วโลกมาฝากกันค่ะ มาดูกันซิว่า จะมีทะเลของไทยบ้างมั้ยน๊าาา   1.... 
เกาะอูรอส เกาะที่สร้างจากฝีมือมนุษย์ cheap levitra uk แม้ว่าเทคโนโลยีที่วิวัฒนาการมาเรื่อย ๆ จะทำให้เราสามารถสร้างสิ่งประดิษฐ์ล้ำยุคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน กล้องถ่ายรูปขั้นเทพ และอื่น... 
เขตสงวนทางชีวภาพฮุยโล ฮุยโล การท่องเที่ยวประเทศชิลี (Chile) สาธารณรัฐชิลี (Republic of Chile) อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยม มากเป็นอันดับต้นๆของทวีปอเมริกาใต้... 
เที่ยว”อุทยานแห่งชาติไทโรน่า”นอนชิลล์ๆที่กระท่อมอีโคฮับส์   หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีโอกาสมาเยือน “ประเทศโคลอมเบีย” (Colombia) หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า “สาธารณรัฐโคลอมเบีย” (Republica de Colombia) อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่บริเวณภาคตะวันตกเฉียงเหนือของทวีปอเมริกาใต้... 
Altılı tahmin hd filmler