Monthly Archives: กุมภาพันธ์ 2013

ทัวร์เกาหลี ชมซากุระย่านยออิโด ทัวร์เกาหลี แบบสไตล์ Love Love Korea บิน KE // OZ เดือนมีนาคม ราคา 29,900 บาท       ทัวร์เกาหลี ท่องเที่ยวเกาหลี เดือนมีนาคม นั่งรถไสายโรแมนติค ปั่น Rail Bike เรียบริมทะเล พร้อมชิมผลไม้ตามฤดูกาล... 
ชางด๊อกกุง มกรดกแห่งความทรงจำ หากเอ๋ยถึง 1 ในพระราชวัง อันเป็นมรดกแห่งความทรงจำของชาวเกาหลี ชางด๊อกกุง ( Changdeokgung ) หรือจากยูเนสโกให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรม พระราชวังแห่งนี้เป็นที่พำนักของพระมหากษัตริย์หลายพระองค์ในสมัยโชซอน... 
คลายร้อนที่หาดไร่เลย์   ใกล้หน้าร้อนเข้ามาแล้วนะคะ ทราเวลไทยซ่าส์เชื่อว่าหลายคนคงรู้สึกได้ว่าอากาศรอบๆตัวเริ่มมีอุณหภูมิที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ประมาณว่าพัดลมเบอร์... 
ขาหมูเฮียเจี๊ยะคนดัง แยกโรงไม้ลาดพร้าว 71 ร้านเฮียเจี๊ยะ หลังจากผ่านเทศกาลวันแห่งความรักไปแล้ว กลับมาสู่เทศกาลแห่งอาหารโปรดได้แล้วครับ ที่เกริ่นนำแบบนี้ เพราะกำลังจะบอกว่า แฟนไทยพาชิม... 
เที่ยวน้ำตกวังตะไคร้ อยู่ไกล้ กมท   อากาศเมืองไทยทุกวันนี้นับวันมันยิงร้อนขึ้นเรื่อยๆ ใครต่อใครก็บ่น แหม่ๆ จะบ่นไปก็ไม่หายร้อนหรอกนะครับพี่ๆ ผมขอแนะให้ไปน้ำตกวังตะไคร้ อยู่ไกล้กรุงเทพมหานครแค่ไม่กี่กิโมงน้ำตกวังตระไคร้... 
ร้านบ้านเขาใหญ่ ถนนนวลจันทร์ ซอย 17   สวัสดีคร้าบบบบบ เพื่อนๆชาวแฟนไทย ………….. เช่นเคยครับ วันนี้แฟนไทยพาชิมอีกแล้ว ณ ร้านบ้านเขาใหญ่..นวลจันทร์ 17…….อือหือ !! พากันไปไกลถึงเขาใหญ่เลยนะครับ... 
ทัวร์เกาหลี ญี่ปุ่น เวียตนาม รายการสุดฮิต โปรแกรมสวยราคาสุดคุ้ม กับบริษัทชั้นนำ เอ็กซ์เซลเลนท์ เวิลด์ ฮอลิเดย์ ทัวร์ บริษัท เอ็กซ์เซลเลนท์ เวิลด์ ฮอลิเดย์ ทัวร์ จำกัด มีความยินดีขอนำเสนอโปรแกรม ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์จีน ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์เวียดนาม และทัวร์ยุโรป... 
ฉลองอนุสาวรีย์ปราบฮ่อ และงานกาชาดจังหวัดหนองคาย ประจำปี 2556 ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงาน “ฉลองอนุสาวรีย์ปราบฮ่อ และงานกาชาดจังหวัดหนองคาย ประจำปี 2556″ ระหว่างวันที่ 5-13 มีนาคม 2556 ณ บริเวณหน้าอนุสาวรีย์ปราบฮ่อ... 
แจ๊ค แฟนไทย พาเที่ยวบึงบอระเพ็ด สวัสดีครับเพื่อนๆชาวแฟนไทย เช่นเคยครับมีเวลาว่างเป็นไม่ได้ครับต้องออกตระเวรหาที่เที่ยว หาที่กินไม่เว้นอาทิตย์ครับ รูปร่างหน้าตาเลยดูอวบๆอ้วนๆ... 
ต้องอ่านเป็นความรู้ 10 อันดับ ข้อห้ามในเกาหลี  เกาหลีฟีเวอร์ยังคงซึมลึกไม่จางหาย คนไทยยังเห่อไปเที่ยวเกาหลี และสิ่งที่คาดหวังก็คือภาพประทับจิต มิตรประทับใจเหมือนในซีรีย์เกาหลี หนุ่มสาวหน้าตาดี... 
Altılı tahmin hd filmler