Monthly Archives: กุมภาพันธ์ 2015

4 วิธีเด็ดๆ ซื้อตั๋วเครื่องบินอย่างไรให้ได้ถูกที่สุด ช่วงนี้เห็นใครๆ ก็ไปเที่ยวกัน จะขึ้นรถลงเรือก็ว่ากันไปตามใจชอบ แต่อีกทางเลือกหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วยเราประหยัดเวลาการเดินทางได้แบบสุดๆ... 
หาดบ้านดิน รีสอร์ท (HadbandinResort) สำหรับคนที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนดีๆ ขอแนะนำ หาดบ้านดินรีสอร์ท อำเภอไทรโยคจังหวัดกาญจนบุรี ท่ามกลางธรรมชาติกับหาดทรายสวย ทอดตัวยาวเลาะเลียบตามความคดโค้งของแม่น้ำแควน้อย              ... 
บ้านพักเขตห้ามล่าสัตว์ป่าทะเลน้อย  Read More →
ภูนาคำ รีสอร์ท (PhuNaCome Resort) ภูนาคำ รีสอร์ท อีสาน บูติก รีสอร์ท แห่งใหม่ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวเพียง 3 ปีกว่า ณ.ที่แห่งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายการต้อนรับสไตล์อีสานอย่างแท้จริง... 
ภูผาและลำธารรีสอร์ท   ภูผาและลำธารรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติเขาสก ซึ่งเป็นอุทยานที่มีพื้นที่ 700 ตารางกิโลเมตร อุทยานแห่งชาติเขาสกเป็นบ้านของนกและสัตว์หายากหลายชนิด... 
แอทเกาะล้าน รีสอร์ท พัทยา (@kohlarn resort) แอทเกาะล้าน รีสอร์ท พัทยา (@kohlarn resort) เป็นรีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะล้าน ท่าหน้าบ้าน เกาะล้านเหมาะแก่การ ท่องเที่ยว พักผ่อน เพราะมี ทะเลสวย น้ำใส ฟ้าใส บรรยากาศ... 
มาเช็ค 30 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณน่ะเสพติดการท่องเที่ยวเข้าแล้ว! หลายคนอาจจะชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวเป็นพิเศษ จนบางทีเราก็รู้สึกว่าการไปนู่นนี่บ่อยๆ กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปเสียแล้ว จนคนอื่นมักจะมองว่าเราน่ะติดเที่ยวเสียเหลือเกินโดยที่เราเองก็ไม่รู้ตัว... 
เที่ยวเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก กับ 7 ที่เที่ยวในบ้านเรา ที่เที่ยวสวยๆ ใครว่าต้องไปเมืองนอกถึงจะได้สัมผัส อยากจะบอกว่าไม่จริงเลย วันนี้เรามี 7 ที่เที่ยวอย่างสวยที่บ้านเราก็มีเหมือนกันมาฝาก เที่ยวเมืองไทย... 
จะทำยังไง เมื่อกระเป๋าตังค์กับพาสปอร์ตหายที่ต่างประเทศ     ……….  ในแต่ละปีมีชาวไทยจำนวนไม่น้อย ที่เลือกไปเที่ยวต่างประเทศ เหตุผลคือได้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่ หรือบางทีออกไปเที่ยวต่างประเทศ ค่าใช้จ่ายถูกกว่าเที่ยวในประเทศก็มี ………ปัญหาที่สำคัญคือ... 
สัมผัสชีวิตช้าๆ ที่หลวงพระบาง ……หลวงพระบาง อีกหนึ่งเมืองมรดกโลก ว่ากันว่าที่นี่คือที่สุดของ Slow Life หรือชีวิตที่ดำเนินไปช้าๆ อย่างเรียบง่ายและสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ให้ปอดได้หายใจแบบสบายๆ... 
Altılı tahmin hd filmler