Monthly Archives: เมษายน 2015

Tsujunkyo สะพานแห่งสายน้ำที่ญี่ปุ่น  ตระการตาสุดยอด! หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อว่ามีความสวยงามและฉ่ำเย็นมากที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ดูเหมือนว่า สะพานแห่งสายน้ำ หรือ สะพาน Tsujunkyo เป็นสะพานส่งน้ำที่สร้างขึ้นจากหินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น... 
ป่ากุหลาบพันปีในเนปาล ความงามบนเทือกเขาหิมาลัย เทือกเขาหิมาลัย ดินแดนสวรรค์ของหลายๆ คนที่อยากไปเยือน นอกจากนักท่องเที่ยวจะเห็นภาพทิวเขาตระการตา สัมผัสอากาศหนาวเย็นแล้ว หลังจากฤดูหนาวอันโหดร้ายผ่านไป... 
เที่ยวละไมใกล้กรุงเทพ สูดอากาศสดชื่นที่แสมสาร เกาะแสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เรียกได้ว่าเป็นเกาะที่มีทัศนีภาพและทรัพยากรที่สวยงามและสมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของทะเลตะวันออก ด้วยความที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ... 
หล่มภูเขียว Unseen Thailand ความงามลึกลับที่ใหม่แห่งเมืองลำปาง หล่มภูเขียว อำเภองาว จังหวัดลำปาง แอ่งน้ำใสสีมรกตบนยอดเนินแห่งอุทยานแห่งชาติ “หล่มภูเขียว” ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติผาไท อำเภองาว จ.ลำปาง... 
ย้อนรอยภาพแห่งความทรงจำ มรดกโลกแห่งเนปาล ……เป็นที่ทราบกันดี ว่าเหตุการณ์ใหญ่ในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นโศกนาฏกรรมแผ่นดินไหว 7.9 แมกนิจูด ในอาณาเขตของกรุงกาฐมานฑุ ประเทศเนปาล และบริเวณโดยรอบ... 
สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งอุทัยธานี ล่องแม่น้ำสะแกกรัง จังหวัดอุทัยธานี อีกหนึ่งจังหวัดน่าเที่ยวแห่งลุ่มแม่น้ำ สะแกกรัง ลำน้ำสำคัญที่ไหลผ่านตัวจังหวัดอุทัยธานี ซึ่งมีเรื่องเล่าต่อกันมาว่า ในสมัยก่อนเมื่อพ่อค้าล่องเรือผ่านมา... 
สัมผัสเสน่ห์เปรู ล่องโรงแรมลอยน้ำสุดหรู  ชมทิวทัศน์อะเมซอน เชิญชวนเหล่านักท่องเที่ยวพาล่อง แม่น้ำอะเมซอน ประเทศเปรู ด้วย โรงแรมลอยน้ำสุดหรู ไอเดียโรแมนติกโดย Jordi Puig สถาปนิกชาวเปรู ภายใต้รูปลักษณ์เรือเดินทางสุดหรู โรงแรมลอยน้ำ... 
มาดู 8 วิธีน่ารู้ ที่จะทำให้คุณไม่หลงทาง การเดินทางในแต่ละครั้ง ย่อมสร้างประสบการณ์ ความทรงจำที่ดีให้กับเรา มีเรื่องราวมากมายรอให้เราออกไปค้นพบอยู่เสมอ แต่ว่าเหล่านักท่องเที่ยวมือใหม่อาจจะยังไม่กล้าออกเดินทาง... 
วัดไทยในต่างแดน คุณรู้จักที่ไหนบ้าง มาดูกัน วัดไทยในต่างแดน มีอยู่มากมายหลายแห่งทั่วโลก เป็นเหมือนจุดศูนย์รวม พบปะ ของเหล่าคนไทย ที่เมื่อมีเทศกาลหรือวันสำคัญทางศาสนา คนไทยก็จะมารวมตัวทำกิจกรรมกันพร้อมหน้า... 
เริ่มแล้ว ฤดูกาลดอกชิบะซากุระเบ่งบาน สวยงามเคียงคู่ภูเขาไฟฟูจิ หลังจากผ่านพ้นไปกับฤดูกาลของดอกซากุระที่เบ่งบานทั่วประเทศญี่ปุ่น ก็ถึงเวลาของ ดอกชิบะซากุระ (Shibazakura Festival) จะมาสร้างสีสันและความสดใสเคียงคู่ภูเขาไฟฟูจิซังอันโดดเด่น... 
Altılı tahmin hd filmler