Monthly Archives: พฤษภาคม 2015

รวมที่เที่ยวงานเข้าพรรษา  4 ภาค ไม่ไปไม่ได้แล้ว เข้าพรรษาปีนี้ มีวันหยุดยาวต่อเนื่องกันถึง 4 วัน หลายคนมีแพลนกลับบ้าน หรือออกท่องเที่ยวต่างจังหวัด แต่สำหรับคนที่อยากจะเดินทางเที่ยว แต่ยังไม่มีแพลน... 
หน้าฝนเที่ยวไหนดี ? มาดู 10 ที่เที่ยวหน้าฝนปีนี้ที่ไม่ควรพลาด! ถ้าพูดถึงหน้าฝนก็ต้องนึกถึงป่าเขา น้ำตก ล่องแก่ง ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราจะพามารู้จักกับที่เที่ยวหน้าฝนที่พลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยทีเดียวเชียว ใครกำลังเล็งๆ... 
Abraj Kudai โรงแรมใหญ่สุดในโลก มีห้องพักกว่า 10,000 ห้อง Abraj Kudai โรงแรมหรูในนครเมกกะ เตรียมทุบสถิติโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการปี 2017 ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวยักษ์ใหญ่ในวงการอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจการท่องเที่ยว... 
รู้จักพิพิธภัณฑ์พญาคันคาก แลนด์มาร์กสุดโด่งดังในจังหวัดยโสธร เรียกได้ว่าฮิตข้ามคืนเลยก็ว่าได้ หลังจากที่เรากำลังตื่นเต้นมิวเซียมแห่งใหม่ที่จังหวัดยโสธร กับ “พิพิธภัณฑ์พญาคันคาก” ที่มีหลายคนนำไปเทียบกับเมอร์ไลออนสิงคโปร์นั้น... 
กุ้งเดินขบวน ความมหัศจรรย์ที่พบได้ในเมืองไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานอุบลราชธานี ขอเชิญร่วมชมความมหัศจรรย์กุ้งเดินขบวน ในระหว่างกลางเดือนสิงหาคม 2558 ถึงต้นเดือนตุลาคม 2558... 
เมืองไทยก็มีนะ รู้ยัง?  กับ 6 ที่พักแคปซูล เก๋ไก๋ไม่ซ้ำซาก รีสอร์ทก็เบื่อแล้ว โรงแรมก็เดิมๆ ถ้าใครกำลังรู้สึกแบบนี้อยู่ล่ะก็ วันนี้ Fanthai.travel ก็ชวนคุณๆมาเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนที่นอนเอกเขนกกันซะหน่อย กับที่พักแบบแคปซูล... 
ฮ่องกงลดทั้งเกาะ 2015 มาแล้ว พร้อมแวะไปสนุกกับเทศกาลต่าง ๆ ฮ่องกงลดทั้งเกาะ 2015 มหกรรมการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่บนเกาะฮ่องกง เตรียมเอาใจนักช้อปทั่วโลก เริ่มวันที่ 27 มิถุนายน-31 สิงหาคม 2015 ฮ่องกง ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งช้อปปิ้งแนวหน้าของเอเชีย... 
เมอร์ไลออนก็เมอร์ไลออนเหอะ!! เจอมิวเซียมคางคกหน่อยเป็นไร ชาวเน็ตกำลังฮือฮา กับ แลนมาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดยโสธร ซึ่งเป็นอาคารรูปพญาคันคาก หรือ คางคก สูงเท่าตึก 5 ชั้น ตั้งอยู่ริมแม่น้ำทวน จนบางคนพูดทีเล่นทีจริงว่า... 
9 สุดยอดที่เที่ยวฝาแฝดเมืองไทย ที่ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก เมืองไทยถือว่าโชคดีมากๆ ที่ต่างประเทศเค้ามีที่ท่องเที่ยวธรรมชาติอะไรสวยๆ เด่นๆ เมืองไทยเราก็ไม่น้อยหน้า เราก็มักจะมีที่เด่นๆสวยๆเหมือนของต่างชาติอยู่หลายที่... 
ปาล์มสปริงส์ เมืองทะเลทรายสวยที่สุดในแคลิฟอร์เนีย หากคุณกำลังมองหาเมืองท่องเที่ยวที่ได้ชื่อว่าสวยงามและมีบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกในรัฐแคลิฟอร์เนีย (California) ดูเหมือนว่า ปาล์มสปริงส์ (Palm Springs) เมืองทะเลทรายในหุบเขาโคเชลลา... 
Altılı tahmin hd filmler