Monthly Archives: มิถุนายน 2015

แอบดู “ห้องนอนลับ” ของเหล่าแอร์โฮสเตสและสจ๊วต เมื่อต้องบินไกลๆ เมื่อเดินทางไกลๆ ข้ามทวีป คุณคงทราบดีว่า การได้นอนหลับเป็นเรื่องสำคัญมาก แต่ว่าลูกเรือจะนอนกันอย่างไร? ทราบหรือไม่ว่าเครื่องบินโบอิ้งรุ่น... 
น่ารักมุ้งมิ้ง โฮชิซูนะ โนะ ฮามะ ชายหาดทรายรูปดาวที่ญี่ปุ่น โฮชิซูนะ โนะ ฮามะ หรือ หาดทรายดาว บนเกาะอิริโอะโมะเตะ ของจังหวัดโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น เป็นสถานที่สุดพิเศษที่ธรรมชาติได้ซุกซ่อนความน่ารักเอาไว้บนผืนทรายสีขาวแห่งนี้... 
10 วัดบนเขา Unseen เมืองไทยที่คุณห้ามพลาด ประเทศไทย ถือเป็นอีกหนึ่งจุดศูนย์กลางของพระพุทธศาสนา เพราะเต็มไปด้วยวัดวาอารามมากมาย นับกันไม่หวาดไม่ไหว ในแต่ละวัดก็จะมีจุดเด่นต่างกันไป... 
11 สวนไดโนเสาร์ Jurassic World จากรอบโลก สัมผัสความโบราณอลังการแบบจูราสสิค สำหรับใครที่มีโอกาสไปชมภาพยนต์ฟอร์มยักษ์สุดระทึก อย่าง “Jurassic World” แล้วน่าจะรู้สึกอินจนอยากไปลองสัมผัสสวนสนุกไดโนเสาร์แบบที่เกาะ Isla Nublar ดูบ้าง... 
ฮิปสเตอร์ห้ามพลาด กับ 10 ที่เที่ยวอีสานแซ่บเว่อร์ หากกำลังมองหาที่เที่ยวสุดฮิปที่แซ่บที่สุดใน พ.ศ.นี้ ขอแนะนำ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือ ภาคอีสานของไทย แม้ว่าจะอยู่ไกล โดนมองว่าเที่ยวลำบาก แต่ทุกวันนี้ก็ไม่เป็นแบบนั้นแล้ว... 
รวมตึกสวยสะดุดตา อลังการงานสร้างที่สุดของโลก ที่สิงคโปร์ ถ้าพูดถึงประเทศที่เล็กมากๆ เกือบจะที่สุดในโลก แต่ใครไปเห็นแล้วก็ต้องร้อง ว๊าววว !!! กลับมาแทบทุกคน คงจะไม่ใช่ที่ไหนนอกจาก สิงคโปร์ ค่ะ สิงคโปร์จะเป็นประเทศที่มีพื้นที่แค่... 
Bigar Waterfall ม่านน้ำตกที่สวยที่สุด ในโรมาเนีย แปลกติดอันดับ 1 ใน 8 ของโลก นักท่องเที่ยวหลายคนบุกป่าฝ่าดงบนหนทางยากลำบากเพียงเพื่อมาพบภาพวาดของธรรมชาติที่สวยงามกว่าภาพไหนๆ น้ำตกแห่งนี้มีชื่อว่า Izvorul Bigăr (ภาษาโรมาเนีย)... 
5 ที่เที่ยวสุดฮิตสิงคโปร์   ไปแล้วห้ามพลาด!!   กำลังเข้มข้นขึ้นทุกขณะสำหรับการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ของทั้ง 11 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งครั้งนี้ ประเทศสิงคโปร์ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน... 
9 รูปปั้นอันโด่งดัง ที่นักท่องเที่ยวชอบจับซะจน…เปลี่ยนสี ตามสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังทั้งหลายมักมีรูปปั้นตั้งอยู่ และก็เป็นธรรมดาที่นักท่องเที่ยวมักถ่ายรูปคู่รูปปั้นเหล่านั้น แต่หลายๆ คนไม่แค่ถ่ายรูปน่ะสิ... 
10 ข้อควรรู้ ที่จะทำให้คุณเที่ยวได้ในราคาถูก 1. กำหนดสถานที่และเป้าหมายว่าคุณจะไปทำอะไรบ้างที่นั้นบ้าง หาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต ถ้าเป็นต่างประเทศให้หาข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ จะมีข้อมูลที่หลากหลายกว่า 2.... 
Altılı tahmin hd filmler