Monthly Archives: กรกฎาคม 2015

10 อันดับนางฟ้าแอร์โฮสเตสสวยที่สุดในโลก แอร์โฮสเตส อาชีพนี้เรียกว่าเป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆอย่างบ้าคลั่ง อาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินแทบทุกสายการบินมักเลือกพนักงานต้อนรับโดยเน้น... 
วัดเอี่ยมวรนุช วัดเล็กๆ ย่านบางขุนพรหม กับ 11 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ใกล้หยุดยาวกันอีกแล้ว จากวันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา ต่อด้วยวันเสาร์-อาทิตย์ หลายคนก็มีแผนไปทำบุญพร้อมเที่ยวต่างจังหวัดก็แน่ๆ แต่ถ้าใครไม่มีแผนไปไหนวันนี้ ... 
5 สุดยอดที่พักตามแบบฉบับ “มัลดีฟส์“ ในไทย ที่สักครั้งในชีวิตคุณต้องไป มัลดีฟส์ในไทย ที่พักสไตล์ริมน้ำ เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ หากใครใฝ่ฝันว่าอยากจะไป ต้องดู!! เราจัด 5 สุดยอดที่พักตามแบบฉบับ “มัลดีฟส์” ในไทย ที่สักครั้งในชีวิตคุณต้องไป... 
‘ยานากะกินซ่า’ ที่เที่ยวสุดฮิปของชาวโตเกียว “ยานากะกินซ่า” ตลาดเก่า แต่เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่กำลังมาแรงในโตเกียว ซึ่งมีร้านขายเนื้อทอดชื่อดังติดอันดับจากการจัดอันดับร้านอาหารที่มีความอร่อยในโตเกียวคือร้าน... 
สนุกสุดมันส์! กับ “สวนน้ำ“ ยอดฮิต จากทั่วประเทศไทย ไปตะลุยสวนน้ำกันดีกว่า น้องๆ หนูๆ ทั้งหลาย รับรองว่า “สวนน้ำยอดฮิต 5 แห่ง” นี้ จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ไปดูกันเลยยยยยย…. 1. วานา นาวา หัวหิน (Vana Nava... 
เอาใจฮาร์ดคอร์แมวกับ 7 Cat Cafe คาเฟ่ของคนรักแมวเหมียว เมื่อพูดถึง “แมว” หลายคนก็คนชื่นชอบอยู่ไม่น้อย เพราะด้วยความขี้อ้อน ท่าทางที่น่ารักของมัน ทำให้กลายเป็นที่รักของใครหลายคน และสำหรับร้านที่เปิดให้เจ้าแมวเข้าไปมีส่วนร่วมบนโต๊ะอาหาร... 
เที่ยวภูทับเบิกฉบับ 2 วัน 1 คืน ไปสูดอากาศดี ๆ กัน ช่วงครึ่งปีหลังเป็นช่วงที่ธรรมชาติกำลังสวยงามมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะภูเขาที่ในช่วงหน้าฝนจะปล่อยสายหมอกออกมาให้ได้ยลโฉมเกือบทุกวัน ซึ่งภูทับเบิกก็เป็นหนึ่งในสถานที่ชมหมอกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย... 
ไปฮ่องกงแฟนๆ เจ้าเหมียวคิตตี้อย่าพลาดร้านติ่มซำ Hello Kitty สำหรับแฟนพันธุ์แท้คิตตี้ที่กำลังเดินทางไปท่องเทียวเกาะฮ่องกงไม่ควรพลาดต้องไปเยือน ร้านอาหารติ่มซำ Hello Kitty ร้านแห่งนี้มีคนมาต่อคิวรอกันมากที่เดียวกว่าจะได้โต๊ะนั่งก็รวม... 
Altılı tahmin hd filmler