7 ที่พักเกาะช้างราคาถูก พาลูกจูงหลานไปเที่ยวได้สบายๆ

ซัมเมอร์นี้พักงานยุ่งๆ วันวุ่นๆ แล้วชวนลูกจูงหลานเก็บกระเป๋าเสื้อผ้ามุ่งหน้าไปผ่อนคลายกันที่เกาะช้างดีกว่า ไม่ว่าคุณจะเคยได้ยินเสียงคำร่ำลือในเรื่องของที่พักเกาะช้างแบบไหนมา ขอบอกเลยว่าครั้งนี้เราได้คัดสรรแต่ที่พักเด็ดๆ ราคาโดนมาให้คุณเลือกเช็คอินทั้งนั้น! ยิ่งอากาศร้อนๆ พระอาทิตย์ทำงานล่วงเวลาแบบนี้ เตรียมตัวไปโดดน้ำ อาบแดดกันให้หนำใจไปเลยดีกว่า หากพร้อมแล้วตามมาดูกันเลยว่าที่พักเกาะช้างราคาถูกน่าไปนอนรีแลกซ์จะมีที่ไหนบ้าง

อีเลฟเฟ่น เบย์ รีสอร์ท (Elephant Bay Resort)

อีเลฟเฟ่น เบย์ รีสอร์ท (Elephant Bay Resort)Credit: www.expedia.co.th

 

ใครอยากหาที่พักเกาะช้างราคาถูกทำเลติดชายหาดต้องแวะมาเช็คอินที่ อีเลฟเฟ่น เบย์ รีสอร์ท ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและลานระเบียงอาบแดดให้คุณได้ใช้ชีวิตพักผ่อนสโลว์ไลฟ์ตามแบบที่ต้องการ แถมภายในที่พักยังมีบริการห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัว พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีอีกด้วย

ราคาต่อคืนต่อห้อง เริ่มต้นประมาณ 800 บาท

 

เนเจอร์ บีช รีสอร์ท (Nature Beach Resort)

เนเจอร์ บีช รีสอร์ท (Nature Beach Resort)

Credit: www.expedia.co.th

 

ที่พักเกาะช้างวิวดี๊ดีอีกหนึ่งแห่งต้องยกให้ เนเจอร์ บีช รีสอร์ท ที่นอกจากจะมีสระว่ายน้ำวิวทะเลกว้างไกลสุดลูกหูลูกตาแล้ว รีสอร์ทแห่งนี้ยังตั้งอยู่ในย่านแห่งความบันเทิงของเกาะช้างอีกด้วย ภายในที่พักแห่งนี้มีบริการห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ รวมไปถึงสปาอันแสนผ่อนคลาย และบริการจองตั๋ว/ทัวร์ต่างๆ อีกด้วย

ราคาต่อคืนต่อห้อง  เริ่มต้นประมาณ 1,000 บาท

 

คลองพร้าว รีสอร์ท (Klong Prao Resort)

คลองพร้าวCredit: www.expedia.co.th

 

คลองพร้าว รีสอร์ท คือที่พักเกาะช้างระดับสี่ดาวที่ตั้งอยู่ใกล้กับน้ำตกคลองพลูแห่งนี้ พร้อมบริการที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สระน้ำวน บาร์ริมสระว่ายน้ำ ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง รวมไปถึงกิจกรรมทางน้ำสุดมันอย่างการพายเรือคายัค และบริการอาหารไทย ณ ห้องอาหารเช้าภายในที่พักเกาะช้างแห่งนี้อีกด้วย

ราคาต่อคืนต่อห้อง  เริ่มต้นประมาณ 1,100 บาท

 

แพดดี้ส์ ปาล์ม รีสอร์ท (Paddy’s Palms Resort)

gtCredit: www.expedia.co.th

 

ถ้าพูดถึงที่พักเกาะช้างบรรยากาศร่มรื่นต้องนึกถึงที่นี่ แพดดี้ส์ ปาล์ม รีสอร์ท นอกจากจะได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวแล้ว ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับชายหาดสวยๆ ที่ห่างออกไปเพียง 3 นาทีเท่านั้น ภายในที่พักยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และพื้นที่สำหรับนอนอาบแดดเล่นอีกด้วย

ราคาต่อคืนต่อห้อง  เริ่มต้นประมาณ 1,100 บาท

 

กู๊ด วิว ซีฟู้ด แอนด์ รีสอร์ท (Good View Seafood & Resort)

กู๊ด วิว ซีฟู้ด แอนด์ รีสอร์ท (Good View Seafood & Resort)Credit: www.expedia.co.th

 

สำหรับใครที่อยากพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวสุดๆ แนะนำให้แวะมาเช็คอินที่ กู๊ด วิว ซีฟู้ด แอนด์ รีสอร์ท แล้วคุณจะรู้ว่าที่พักเกาะช้างราคาถูกที่มีของดีๆ ครบทุกอย่างมีอยู่จริง! รีสอร์ทตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ วิวภูเขา ทะเลสีสวย แถมยังมีห้องพักแบบวิวทะเล วิวทะเลสาบ และวิวสวนหย่อมให้คุณได้เลือกพักผ่อนในแบบที่ต้องการได้อีกด้วย

ราคาต่อคืนต่อห้อง  เริ่มต้นประมาณ 1,400 บาท

 

คอรัล รีสอร์ท (Coral Resort)

Coral ResortCredit: www.expedia.co.th

 

ที่พักเกาะช้างติดทะเลราคาถูกแห่งนี้อยู่ใกล้ชายหาดสุดๆ เดินแค่เพียง 1 นาทีเท่านั้นก็ได้สัมผัสผืนทรายแล้ว ถ้ามีใครที่มองหาที่พักเกาะช้างแบบเรียบง่ายแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่มาพร้อมจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกอันสวยงามอยู่ล่ะก็ แนะนำให้กดจอง คอรัล รีสอร์ทด่วนๆ นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับวิวธรรมชาติแบบจุใจแล้ว คุณยังสามารถเดินทางไปเที่ยวชายหาดใกล้ๆ ได้อีกมากมาย อาทิ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง น้ำตกคลองพลู และหมู่บ้านชาวประมง

ราคาต่อคืนต่อห้อง  เริ่มต้นประมาณ 1,500 บาท

 

แอปเปิ้ล บีชฟรอนท์ รีสอร์ท (Apple Beachfront Resort)

แอปเปิ้ล บีชฟรอนท์ รีสอร์ทCredit: www.expedia.co.th

 

ปิดท้ายด้วยที่พักเกาะช้างระดับ 3.5 ดาว บริการจำนวนห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ รวมไปถึงบริการอาหารเช้าภายในที่พักด้วย

ราคาต่อคืนต่อห้อง  เริ่มต้นประมาณ 1,500 บาท

 

ทั้งหมดนี้คือ 7 ที่พักเกาะช้างราคาถูกแสนจะสบายกระเป๋าที่คุณสามารถพาลูกจูงหลานไปเที่ยวได้แบบสบายๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องที่พักราคาแพง แต่ละที่คัดมาแล้วว่าวิวสวยแถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เลิศขนาดนี้รออะไรอยู่ จองทริปไปเกาะช้างกันเลยดีกว่า!