กาแฟดี เบเกอรี่เด่น ร้านกาแฟพัทยาอร่อยฟินแถมได้บรรยากาศ

วันพักผ่อนหากมีเวลา เราขอแนะนำให้ขับรถไปพัทยาชิลล์ๆดีกว่า เพราะนอกจากเราจะได้ผ่อนคลายกับบรรยากาศของชายทะเลแล้ว ถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศนั่งคาเฟ่ในกรุงเทพฯ มานั่งคาเฟ่ที่พัทยาก็บรรยากาศดีเหมือนกันนะ ส่วนเรื่องเบอรี่และ ร้านกาแฟในพัทยา ดีงามอย่าบอกใคร ถ้าเทียบกับในเมืองแล้วราคาไม่แรงถือว่าคุ้ม!

1ขอบคุณที่มาจาก : facebook.com/loveyourtrees

 

Love your trees
คาเฟ่ พัทยาร้านนี้บรรยากาศสบาย มีต้นไม้นานาชนิดตกแต่งให้ดูร่มรื่น ร้านจะแย่งเป็น 2 โซน คือ ด้านในที่เป็นเครื่องปรับอากาศ และด้านนอกเป็นสวนสวย ให้ความรู้สึกสบายๆ ไม่อึดอัด เหมาะแก่การนั่งทำงานชิลล์ ๆ เป็นร้านกาแฟในพัทยาที่ให้บรรยากาศสงบเหมือนนั่งอยู่ในสวนเล็กๆ หลังบ้าน ลาเต้ของที่นี่ รสชาติดีกลิ่นกาแฟหอมฟุ้ง เค้ก เบเกอรี่ ก็รสชาติเริ่ดจนเราลืมถ่ายรูปลงโซเชียลเลยล่ะ
Where : Love your trees ถนน สุขุมวิท (ริมถนนสุขุมวิท ทางไปสัตหีบ เลยซอยวัดญาณสังวราราม ซิลเวอร์เลค ประมาณ 100 เมตร) นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี โทร.081-991-9743

 2ขอบคุณที่มาจาก : facebook.com/คูณคาเฟ่

Koon Cafe Garden Cafe x Restaurant 

อีกหนึ่งร้านกาแฟเมืองพัทยาที่บรรยากาศอยู่ในสวน มีหลายโซน ทั้ง indoor และ outdoor โซนห้องแอร์ด้านหลังจะเป็นเรือนกระจกสีขาว โซนนี้กว้างขวางแอร์เย็นสบายดี ตกแต่งโปร่งโล่ง คาเฟ่ พัทยาร้านนี้มีเมนูกาแฟเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย และยังมีทั้งเบเกอรี่และอาหารให้ได้อิ่มท้องกันในที่เดียว

Where : Koon Cafe Garden Cafe x Restaurant  95/3 หมู่ 7 ถนน หนองไม้แก่น หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี โทร.063-223-9694

3

Tree Tales พัทยา นาเกลือ
ร้านกาแฟในพัทยาที่เป็นแบบเรือนกระจก ตกแต่งบรรยากาศสวนวินเทจหลังบ้าน เป็นคาเฟ่เขตเมืองพัทยาที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เมนูอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มของที่นี่ไม่เน้นใช้สารปรุงแต่งสังเคราะห์ เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค้า เค้าจะใช้เป็นแยมโฮมเมดต่างๆ หรือซอสโฮมเมด คาเฟ่ พัทยาร้านนี้มี แพนเค้กซูเฟล เป็นเมนูเด็ดชวนลอง
Where : Tree Tales พัทยา นาเกลือ  (ตรงกันข้ามกับซอย นาเกลือ 10) บางละมุง ชลบุรี โทร. 038-429-484

4ขอบคุณที่มาจาก : holidayinn-pattaya.com


Flow Cafe
ร้านกาแฟที่พัทยาตั้งอยู่ในโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา บรรยากาศสบายๆ น่านั่ง สำหรับคอกาแฟต้องไม่พลาดที่นี่เลยเพราะเค้าใช้กาแฟชั้นดี คั่วแล้วหอม คาเฟ่โฟลว์พัทยา ไม่ได้มีแค่กาแฟนะยังมีเครื่องดื่มสมูทธี้ และเบเกอรี่ ขอบอกว่าที่นี่เป็นร้านเบเกอรี่ในพัทยาที่ลูกค้าแน่น ขนมปัง แซนวิช พาย คุ้กกี้ และขนมเค้ก ของเค้าสดใหม่จากเตาทุกวัน

Where : Flow Cafe, Holiday Inn Pattaya 463/68, 463/99 ถ.พัทยาสาย 1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง พัทยา ชลบุรี โทร. 038-725-555